HỘI THI "CHÚNG EM KỂ CHUYỆN BÁC HỒ"

Thứ sáu - 24/04/2015 15:46

HỘI THI "CHÚNG EM KỂ CHUYỆN BÁC HỒ"

Nhằm giáo dục cho các em đội viên, thiếu niên, nhi đồng thực hiện tốt Cuộc vận động “Thiếu nhi Việt Nam thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy”, sáng ngày 18/03/2015, Cụm Thắng tổ chức hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ” năm 2015 tại Trường Tiểu học Tượng Sơn.
HỘI THI "CHÚNG EM KỂ CHUYỆN BÁC HỒ"
          Nhằm giáo dục cho các em đội viên, thiếu niên, nhi đồng thực hiện tốt Cuộc vận động “Thiếu nhi Việt Nam thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy”, sáng ngày 18/03/2015, Cụm Thắng tổ chức hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ” năm 2015 tại Trường Tiểu học Tượng Sơn. Đến dự hội thi có cô giáo Trần Thị Bích Thủy - Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thạch Hà và các đồng chí chủ tịch Hội đồng Đội xã, các thầy cô giáo trong cụm và trên 100 em đội viên, thiếu niên nhi đồng về dự hội thi và cổ vũ.
Tiết mục của Trường Tiểu học Thạch Trị
          Tham dự hội thi có 08 thí sinh đến từ 08 Liên đội trên địa bàn Cụm Thắng. Các thí sinh tham gia hội thi đảm bảo các nội dung do ban tổ chức đề ra gồm phần tự giới thiệu, giới thiệu xuất xứ câu chuyện, có sử dụng các hình ảnh minh họa phù hợp với nội dung câu chuyện, nhạc nền và bài học rút ra từ câu chuyện.
          Những câu chuyện về Bác Hồ sử dụng trong hội thi là những câu chuyện đã được duyệt đăng trên sách, báo, tạp chí hoặc các phương tiện thông tin đại chúng. Nội dung câu chuyện xoay quanh chủ đề về đạo đức và lối sống giản dị của Bác Hồ: Ngợi ca về Bác, về lòng yêu nước và đức tính quý báu của Người thanh cao, giản dị, khiêm tốn, gần gũi, thương yêu, chăm sóc thiếu niên, nhi đồng.... Qua một buổi tranh tài sôi nổi, Ban Tổ chức đã trao thưởng cho các em đạt những tiết mục xuất sắc nhất, trị giá kinh phí tổ chức và trao giải thưởng gần 02 triệu đồng.
          Hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ” là dịp để các em đội viên, học sinh trong toàn Cụm giao lưu, học hỏi, đồng thời, đây là môi trường giúp cho các em đội viên, thiếu niên, nhi đồng học tập, rèn luyện về đạo đức, lối sống, giúp các em phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Tác giả bài viết: Thạch Trị

Nguồn tin: th thạch trị

 Từ khóa: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây